நட்சத்திர அந்தஸ்து பெற்ற Hotelலில் செய்யும் சிறப்புமிகு உணவு வகையில் ஒன்று உங்களுக்கு Simpleஆக..
தேவையான பொருட்கள்
வஞ்சிர மீன் துண்டு 150g
நெய் 100g
இஞ்சி 10g
பச்சைமிளகாய் 10g
புதினா 10g
கொத்தமல்லித்தழை 25g
கரம் மசாலா 5g
சீரகத்தூள் 2g
எலுமிச்சை 1
உப்பு தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
கொத்தமல்லித்தழை,புதினா,பாதியளவு இஞ்சி,பாதியளவு பச்சைமிளகாய் அனைத்தையும் சேர்த்து அறைத்த விழுதில் பாதியளவு எடுத்து வைத்துவிட்டு, மீதமுள்ள விழுதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து பிசறி,கழுவிய மீனில் தடவி ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
மீதமுள்ள இஞ்சி,பச்சைமிளகாயை நறுக்கி,நெய்யில் வதக்கி, மீதமுள்ள விழுதை சேர்த்து, சீரகத்தூளிட்டு சிறிது தண்ணீர் தெளித்து வேகவைக்கவும். உப்பு சரிபார்த்து, கரம் மசாலா சேர்க்கவும்.
வாணலில் சிறிது நெயிட்டு மீனை குறைந்த சூட்டில் வேகவைக்கவும். பின் வேகவைத்த மசாலாவை மீனில் தடவி பறிமாறவும்.
ஆங்கிலத்தில் பார்க்க கீழுள்ள வலைத்தளம் செல்லவும்.
The followings links to read the above Dish in English
http://www.hindu.com/mp/2009/10/03/stories/2009100352030800.htmhttp://en.petitchef.com/recipes/starter/pacha-meen-piratal-fid-997157